DỰ ÁN BẾP CÔNG NGHIỆP NHÀ HÀNG NGỌC PHƯƠNG NAM

Dự án bếp công nghiệp nhà hàng Ngọc Phương Nam được thực hiện theo phong cách hiện đại. Các thiết bị trong nhà bếp đều là những vật dụng cao cấp, có độ bền cao. Dự án được thực hiện bởi đơn vị Homecen

Thông tin dự án bếp công nghiệp nhà hàng Ngọc Phương Nam

Hạng mục: Tư vấn thiết kế & lắp đặt các thiết bị bếp công nghiệp

Địa chỉ: Đường Đỗ Sĩ Họa – KDT Cái Dăm – Bãi Cháy – Hạ Long

Hình ảnh nhà hàng Ngọc Phương Nam
Hình ảnh nhà hàng Ngọc Phương Nam

Nhà hàng Ngọc Phương Nam là cái tên nổi tiếng mà dân bản địa ai cũng biết đến và được du khách truyền tai nhau mỗi khi đến vùng biển xinh đẹp này.

Xem thêm ==> Dự án bếp công nghiệp sự kiện tiệc cưới Sunrise Palace

Với view biển “triệu đô”, nhà hàng Ngọc Phương Nam đem lại trải nghiệm độc đáo mà hiếm nhà hàng nào có được. Du khách sẽ không khỏi ấn tượng và bị thu hút bởi phong cách thiết kế độc đáo, không gian vô cùng rộng rãi và thoáng mát. Cách bài trí quán tinh tế, hài hòa với thiên nhiên và không kém phần sang trọng, hiện đại.

Dự án bếp công nghiệp nhà hàng Ngọc Phương Nam
Hình ảnh không gian bếp công nghiệp tại Phương Nam

Chính vì thế để tương xứng với hình ảnh nhà hàng. Một không gian bếp vừa tiện dụng, vừa tiện nghi và các thiết bị phải đảm bảo chất lượng lên hàng đầu. Đáp ứng tốt những tiêu chí đó Homecen được chủ đầu tư tin cậy lựa chọn là đơn vị triển khai hệ thống bếp ăn cho nhà hàng.

Dự án bếp công nghiệp nhà hàng Ngọc Phương Nam được thực hiện theo phong cách sang trọng, tiện nghi. Các thiết bị đảm bảo tính thẩm mỹ  & đảm bảo độ bền

Dự án bếp công nghiệp nhà hàng Ngọc Phương Nam
Dự án bếp công nghiệp nhà hàng Ngọc Phương Nam

Một vài ưu điểm khi thực hiện dự án bếp nhà hàng Ngọc Phương Nam

Khi thực hiện dự án bếp công nghiệp nhà hàng Ngọc Phương Nam, đội ngũ thi công có được một số thuận lợi như: 

  • Đội ngũ thi công được chủ nhà hàng tạo mọi điều kiện để quá trình thi công diễn ra thuận lợi.
  • Các thiết bị nhà bếp được chủ đầu tư lựa chọn toàn bộ của Homecen. Vì thế các thiết bị luôn sẵn có, không phải mua hay đặt hàng từ bên ngoài. Bởi vậy quá trình thi công diễn ra nhanh chóng, đảm bảo thời gian cam kết với chủ nhà hàng. 

Thông tin bổ sung về Homecen

Homecen là một đơn vị tư vấn, thiết kế, thi công trọn gói các thiết bị nhà bếp chuyên nghiệp. Công ty đã có hơn 12 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực này. Những sản phẩm mà Homecen cung cấp luôn có chất lượng cao, đảm bảo giá trị thẩm mỹ và độ bền. Cùng với đó Homecen tự tin đội ngũ hỗ trợ bảo hành, bảo trì có chuyên môn cao, hỗ trợ chủ đầu tư tận tình và kịp thời.

Cho tới nay, công ty đã thực hiện hơn 1000 dự án trên cả nước. Và Homecen đều làm tất cả các khách hàng hài lòng, dù là những khách hàng khó tính nhất. Homecen cũng mong muốn được hợp tác đến các anh chị khách hàng, chủ đầu tư nhiều hơn.

Để nhận những tư vấn hữu ích và đúng hướng ngay khi bắt đầu khởi công dự án anh/chị liên hệ với Homecen theo hotline: 0982992957 để được hỗ trợ nhanh nhất!

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 9 ngõ 151 đường La Nội, P. Dương Nội, Q. Hà Đông, TP Hà Nội

Điện thoại: 0904717075

Website:  https://homecen.vn/

Fanpage: Homecen.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *