TRUNG TÂM TỔ CHỨC SỰ KIỆN TIỆC CƯỚI SUNRISE PALACE

Thông tin dự án
Hạng mục: Tư vấn thiết kế & lắp đặt các thiết bị bếp công nghiệp
Địa chỉ: Sunrise City – Ngõ 83- Đường Quang Trung – Phường Minh Tân – Tp Yên Bái, Yên Bái


Trung tâm tổ chức sự kiện tiệc cưới Sunrise Palace là một trong những trung tâm tổ chức sự kiện lớn nhất tỉnh Yên Bái, Nằm ở vị trí trung tâm, thuận tiện giao thông cho các sự kiện lớn nhỏ diễn ra trên địa bàn Thành phố và tỉnh Yên Bái

Tổng quan về dự án bếp công nghiệp Sunrise Palace
Sunrise Palace Yến Bái với quy mô lớn, với năng lực phục vụ được đến 5000 người mỗi sự kiện. Chính vì thế để hiểu được mong muốn và nhu cầu của chủ đầu tư Homecen đã đến khảo sát trực tiếp. Qua trao đổi kỹ càng chúng tôi đã đưa ra phương án thiết kế khu bếp tối ưu nhất, đề cao tính tiện dụng và linh hoạt trong không gian bếp để thuận tiện trong quá trình hoạt động rất tấp nập.
Với những sự tư vấn tận tình và hợp lý. Phía Sunrise Palace đã đặt trọn niềm tin vào Homecen để hoàn thiện dự án bếp công nghiệp của mình.
( ảnh)

Dự án thiết kế & lắp đặt các thiết bếp cho Sunrise Palace được thực hiện theo phong cách hiện đại. Và góp phần tạo nên sự thành công của Sunrise Palace ngày hôm nay.
( ảnh)
Thông tin bổ sung về Homecen
Homecen là một đơn vị tư vấn, thiết kế, thi công trọn gói các thiết bị nhà bếp chuyên nghiệp. Công ty đã có hơn 12 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực này. Những sản phẩm mà Homecen cung cấp luôn có chất lượng cao, đảm bảo giá trị thẩm mỹ và độ bền. Cùng với đó Homecen tự tin đội ngũ hỗ trợ bảo hành, bảo trì có chuyên môn cao, hỗ trợ chủ đầu tư tận tình và kịp thời.
Cho tới nay, công ty đã thực hiện hơn 1000 dự án trên cả nước. Và Homecen đều làm tất cả các khách hàng hài lòng, dù là những khách hàng khó tính nhất.


Homecen cũng mong muốn được hợp tác đến các anh chị khách hàng, chủ đầu tư nhiều hơn. Để nhận những tư vấn hữu ích và đúng hướng ngay khi bắt đầu khởi công dự án anh/chị liên hệ với Homecen theo hotline: 0982992957 hoặc để lại thông tin tại đây: Homecen.vn


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *