TRUNG TÂM TỔ CHỨC SỰ KIỆN & TIỆC CƯỚI CTM PALACE

Thông tin dự án
Hạng mục: Tư vấn thiết kế & lắp đặt các thiết bị bếp công nghiệp
Địa chỉ: 131 Nguyễn Phong Sắc, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội

Được xem là địa điểm tổ chức Sự kiện và Tiệc cưới có quy mô lớn nhất tại Hà Nội, nằm tại vị trí đắc địa trung tâm quận Cầu Giấy trong khuôn viên rộng rãi thoáng mát, CTM Palace sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho các khách hàng doanh nghiệp và cá nhân. CTM Palace tọa lạc trên khu đất hơn 4000m2, được xây dựng gồm 4 tầng, với tổng diện tích một tầng 1700m2 có sức chứa lên tới 1300 người mỗi sảnh tiệc, cùng hệ thống âm thanh ánh sáng tiên tiến nhất và phòng ốc được thiết kế phù hợp với nhiều loại hình hội nghị, sự kiện khác nhau.


Tổng quan về dự án bếp công nghiệp nhà hàng CTM Palace
CTM Palace thường xuyên phải đón tiếp một lượng thực khách lớn. Trong cùng một thời điểm phải đáp ứng được nhu cầu của nhiều người. Nên khi thiết kế nhà bếp cần đảm bảo tiêu chí thuận tiện, nhanh chóng và hợp lý.
Chính vì thế, khi tiến hành thực hiện dự án bếp công nghiệp tại CTM Palace, chúng tôi đã đến khảo sát. Đồng thời trao đổi với chủ đầu tư về mong muốn, nhu cầu dựa trên thực trạng. Từ đó đưa ra phương án thiết kế khu bếp tối ưu nhất
Với sự tỉ mỉ và đưa ra các giải pháp phù hợp với mong muốn và nhu cầu của chủ đầu tư. CTM Palace đã lựa chọn Homecen là đơn vị thực thi toàn bộ dự án bếp công nghiệp của mình.


Dự án thiết kế & lắp đặt các thiết bếp cho TRUNG TÂM TỔ CHỨC SỰ KIỆN & TIỆC CƯỚI CTM PALACE được thực hiện theo phong cách hiện đại. Các thiết bị trong nhà bếp đáp ứng tiêu chuẩn cao cấp, có độ bền cao. Dự án được thực hiện bởi Homecen


Thông tin bổ sung về Homecen
Homecen là một đơn vị tư vấn, thiết kế, thi công trọn gói các thiết bị nhà bếp chuyên nghiệp. Công ty đã có hơn 12 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực này. Những sản phẩm mà Homecen cung cấp luôn có chất lượng cao, đảm bảo giá trị thẩm mỹ và độ bền. Cùng với đó Homecen tự tin đội ngũ hỗ trợ bảo hành, bảo trì có chuyên môn cao, hỗ trợ chủ đầu tư tận tình và kịp thời.
Cho tới nay, công ty đã thực hiện hơn 1000 dự án trên cả nước. Và Homecen đều làm tất cả các khách hàng hài lòng, dù là những khách hàng khó tính nhất.
Homecen cũng mong muốn được hợp tác đến các anh chị khách hàng, chủ đầu tư nhiều hơn. Để nhận những tư vấn hữu ích và đúng hướng ngay khi bắt đầu khởi công dự án anh/chị liên hệ với Homecen theo hotline: 0982992957 hoặc để lại thông tin tại đây: Homecen.vn
( Album ảnh)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *