Chính sách vận chuyển Homecen

Nhằm mục đích tạo điều kiện thuận lợi trong quá trình đặt hàng vào giao nhận sản phẩm cho quý khách. Homecen xin đưa ra quy định về việc giao hàng và nhận hàng như sau:

Homecen Miễn phí vận chuyển hàng tại Hà Nội

– Các địa điểm khác khách hàng trả thêm phí vận chuyển theo cước phí đơn vị vận chuyển

1. Chính sách giao hàng

Homecen sẽ tiến hành giao hàng, lắp đặt tại nhà các sản phẩm và hướng dẫn miễn phí cho các khách hàng trong khu vực, các quận nội thành và ngoại thành Hà Nội

Đối với những đơn hàng có sẵn, chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng cho quý khách trong vòng 24h-48h tùy vị trí

Trước khi vận chuyển bộ phận giao nhận của Homecen sẽ liên lạc với quý khách hàng để xin thời gian địa điểm cụa thể để giao hàng cho quý khách.

Đối với khách hàng ở các tỉnh khác: Chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng tận nhà bằng dịch vụ chuyển phát nhanh bằng xe oto cho quý khách. Chi phí vận chuyển khách hàng sẽ trả theo cước phí của bên vận chuyển Hàng sẽ được giao trong vòng 48-72h tiếng sau khi quý khách chuyển khoản thanh toán cho

2. Chính sách nhận hàng

Sau khi nhận hàng quý khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa. Quý khách vui lòng thông báo ngay cho nhân viên giao nhận nếu có những hư hại ,trầy xước, bể vỡ, bóp méo trong quá trình vận chuyển.

3. Tổng ngân sách khách hàng chi trả cho đơn hàng

Khách hàng chỉ cần thanh toán duy nhất giá trị của sản phẩm đã được niêm yết rõ ràng ở sản phẩm chi tiết ( bao gồm khuyên mại )

Homecen cảm ơn quý khách

Trân trọng!